บริการของเราบริการทำความสะอาดที่สูง

เราให้บริการทำความสะอาดเช็ดกระจกทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร(โรยตัว) ป้าย หลังคาและเพดาน ตลอดจนงานที่เกี่ยวข้อง เช่น งานซีนซิลิโคนตามแนวขอบกระจก ลอกสติ๊กเกอร์ งานทาสี อุดรอยแตกร้าว เป็นต้น ด้วยบุคคลากรที่ได้รับการฝึกอบรมมาแล้วเป็นอย่างดีและควบคุมงานด้วยเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ระดับวิชาชีพ(จป.วิชาชีพ) ที่มีความรู้และประสบการณ์ พร้อมอุปกรณ์เซฟตี้แบบเต็มรูปแบบบริการทำความสะอาดในสถานที่อับกาศ

เราให้บริการงานทำความสะอาดในสถานที่อับอากาศ เช่น ทำความสะอาดบ่อบำบัดน้ำดี บ่อบำน้ำเสีย บ่อพัก ท่อ และถังขนาดใหญ่ ตลอดจนซ่อมแซม อุดรอยรั่วแตกร้าว เป็นต้น มีการซ้อมแผนฉุกเฉินเพื่อความปลอดภัยก่อนปฏิบัติงาน ด้วยบุคลากรที่ได้รับการฝึกอบรมมาแล้วเ พร้อมอุปกรณ์เซฟตี้แบบเต็มรูปแบบและทันสมัย ด้วยการควบคุมงานโดย เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ระดับวิชาชีพ (จป.วิชาชีพ)ที่มีประสบการณ์บริการทำความสะอาดทั่วไป

เราให้บริการทำความสะอาดโครงสร้างอาคารภายใน-ภายนอก เช่น เช็ด ปัด กวาดหยากไย่ตามซอกมุมชั้นวางสินค้า ทำความสะอาดหลังคาที่สูง ด้วยบุคลากรที่ได้รับการอบรมมาแล้วเป็นอย่างดีบริการงานในโรงงานอุตสาหกรรมและงานช่างอื่น ๆ

เราให้บริการงานติดตั้งตาข่ายกันนก เคลื่อนย้ายเครื่องจักร งานเชื่อม ทาสี ต่อเติมอาคารและอื่น ๆ

ลูกค้าของเรา